Phun Diệt Muỗi Tại Thái Nguyên

DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI THÁI NGUYÊN UY TÍN SỐ 1, AN TOÀN KHÔNG ĐỘC HẠI

Có không ít người tỏ ra quan ngại với việc sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Thái Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung, không biết có hiệu quả không, tính an toàn như thế nào... Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, với dịch vụ phun diệt muỗi chuyên nghiệp của Đại Toàn Việt, quý khách sẽ an tâm sử dụng.

phun diệt muỗi tại thái nguyên

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Thái Nguyên

  1. Muỗi nguy hiểm như thế nào?

Muỗi nằm trong top những côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, mang nhiều mầm bệnh cho con người. Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, mỗi năm trên thế giới có khoảng 1,5 triệu người chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay,…

Để có thể khống chế và tiêu diệt muỗi hiệu quả, chúng ta cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp kiểm soát muỗi thuận lợi và hiệu quả nhất.

  1. Dịch vụ phun diệt muỗi tại Thái Nguyên của Đại Toàn Việt

Qua kinh nghiệm thực tế, Đại Toàn Việt đã đúc rút ra một số biện pháp phòng trừ diệt muỗi hiệu quả có thể kể đến như:

  • Khống chế trứng và bọ gậy:

Để muỗi không có điều kiện sinh sôi, phát triển, chúng ta cần san lấp tất cả ao tù, nước đọng, khơi thông cống rãnh, loại bỏ hết nước trong các dụng cụ có khả năng tồn lưu nước như chum, vại, chai lọ... tránh muỗi chui vào đẻ trứng.

  • Phát quang tất cả các bụi cây:

Tất cả các bụi cây rậm rạp quanh nhà cần được xử lý phát quang gọn gàng, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.

  • Phun hoá chất:

Tiến hành phun diệt muỗi tại Thái Nguyên định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, đặc biệt là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Các khu vực cần phun bao gồm: Tường, các góc sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy… Độ cao phun từ 2m trở xuống.

Thay vì tự mua thuốc về phun, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi chuyên nghiệp của Đại Toàn Việt chúng tôi bởi:

  • Chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả bằng hóa chất diệt muỗi chuyên dụng đến từ Nhật Bản. Những loại thuốc này có đặc tính diệt muỗi mạnh, phạm vi diệt muỗi rộng, có thể diệt nhiều loài muỗi khác nhau như Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila… Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh như muỗi nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do đó quý khách hàng yên tâm không ảnh hưởng đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
  • Chũng tôi sở hữu đội ngũ thợ phun diệt mỗi chuyên nghiệp, nắm chắc kỹ thuật, pha chế đúng tỉ lệ, liều lượng đảm bảo diệt muỗi hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi trang bị hệ thống máy phun diệt muỗi hiện đại và đồng bộ cả phun áp lực cao và phun sương, có thể phun tới mọi ngóc ngách, khiến muỗi không còn nơi trú ngụ.

phun muỗi thái nguyên

Diệt muỗi nhanh chóng tại Thái Nguyên

Với phương pháp phun diệt muỗi tại Thái Nguyên an toàn, hiệu quả bằng hóa chất thế hệ mới tới từ Nhậ Bản, dịch vụ diệt muỗi của Đại Toàn Việt chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách môi trường sống lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, đặc biệt là muỗi, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

  • Địa chỉ: Tổ 12, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?