Phun Diệt Muỗi Tại Nha Trang

PHUN DIỆT MUỖI TẠI NHA TRANG HIỆU QUẢ, AN TOÀN, BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp, một địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước. Chính vì vậy mà công tác phun diệt muỗi, diệt côn trùng càng cần phải được chú trọng để đảm bảo mang tới cho người dân và du khách có một môi trường sống, môi trường du lịch trong lành, không dịch bệnh. Đại Toàn Việt chúng tôi rất vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

  1. Tại sao cần phải phun diệt muỗi định kỳ?

Có không ít người cho rằng, phun diệt muỗi chỉ cần thực hiện 1 lần/ năm vào thời điểm mùa mưa, lúc muỗi sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ, bùng nổ nguy cơ gây dịch bệnh nguy hiểm cho con người như: sốt rét, sốt xuất huyết... Tuy nhiên, quan niệm này không đúng bởi hiện muỗi có quanh năm, chúng có thể gây bệnh cho con người bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, thay vì chỉ phun 1 lần/ năm, chúng ta nên tiến hành công tác phun diệt muỗi định kỳ 3 tháng/ lần để đảm bảo môi trường sống, môi trường kinh doanh, sản xuất không bị muỗi quấy nhiễu.

diệt muỗi tại nha trang

Dịch vụ phun muỗi tại Nha Trang

  1. Tự phun diệt muỗi có được không?

Một câu hỏi nữa mà chúng tôi thường gặp đó là thay vì sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang của các đơn vị chuyên nghiệp, người dân có thể tự mua thuốc và phun ở nhà hay không? Câu trả lời là có nhưng không nên thực hiện bởi việc tự mua thuốc về phun trong khi bản thân người thực hiện không nắm được quy trình, kỹ thuật phun như thế nào, cách pha chế thuốc với liều lượng ra sao sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro có thể gặp phải như:

  • Mua phải thuốc kém chất lượng.
  • Pha chế không đúng liều lượng, hiệu quả diệt mối không được như mong muốn.
  • Phun không đúng quy cách có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Để hạn chế tối đa những rủi ro trên, thuê dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang của những đơn vị uy tín như Đại Toàn Việt được cho là giải pháp hữu hiệu hơn cả.

dịch vụ phun muỗi tại nha trang

Phun muỗi nhanh chóng tại Nha Trang

  1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang của Đại Toàn Việt?

Nhắc tới đơn vị cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới Đại Toàn Việt chúng tôi bởi:

  • Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, am hiểu tường tận đặc điểm sinh trưởng và phát triển của muỗi để từ đó có phương án xử lý hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ thợ diệt muỗi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, kỹ thuật diệt muỗi sao cho hiệu quả, an toàn nhất.
  • Chúng tôi trang bị hệ thống máy phun diệt muỗi hiện đại và đồng bộ, đảm bảo mang lại hiệu quả phun tốt nhất, tiêu diệt được muỗi ở khắp mọi ngóc ngách, kể cả những nơi khuất nhất.
  • Chính sách bảo hành dài hạn: với khách hàng sử dụng gói dịch vụ phun 1 lần, chúng tôi áp dụng thời gian bảo hành trong 3 tháng. Với khách hàng sử dụng gói dịch vụ phun diệt muỗi định kỳ, chúng tôi áp dụng thời gian bảo hành định kỳ 3 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu có hiện tượng muỗi tiếp xúc với thuốc nhưng không chết, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý ngay lập tức, khách hàng không phải mất bất cứ khoản phí nào thêm nữa.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Nha Trang của chúng tôi dành cho tất cả các đối tượng khách hàng dù bạn là cá nhân, hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn... chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?