Phun Diệt Muỗi Tại Hưng Yên

NÊN THUÊ DỊCH VỤ PHUN DIỆT MUỖI TẠI HƯNG YÊN HAY TỰ MUA THUỐC VỀ PHUN?

Không chỉ riêng Hưng Yên mà trên địa bàn cả nước, vấn nạn muỗi hoành hành gây dịch bệnh cho con người đang ở mức đáng báo động. Để phòng trừ tối đa sự lây lan dịch bệnh của loài côn trùng này, phun diệt muỗi tại Hưng Yên chính là biện pháp cần thiết và mang lại hiệu quả nhất. Nhưng người dân nên tự mua thuốc về phun hay thuê đơn vị phun chuyên nghiệp đang là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn.

Phun muỗi tại hưng yên

Phun muỗi tận gốc tại Hưng Yên

 1. Có nên tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà không?

Nhiều người cho rằng, tự mua thuốc diệt muỗi về phun tại nhà vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí thực hiện. Điều đó đúng nếu bạn nắm chắc các yêu cầu kỹ thuật, mua được đúng loại thuốc chất lượng uy tín. Bằng không, hậu quả thực sự khôn lường:

 • Nếu không may mua phải thuốc lởm, cộng thêm việc pha không đúng liều lượng sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng muỗi không chết mà còn gây nguy hiểm tới sức khỏe con người.
 • Việc lạm dụng thuốc diệt muỗi, phun quá nhiều lần trong năm sẽ khiến muỗi kháng thuốc, tốc độ sinh trưởng mạnh hơn và tạo nên các dịch bệnh lớn, nguy hiểm.

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo, người dân không nên tự ý mua thuốc về phun để tránh “tiền mất tật mang”, tiền mất mà muỗi không diệt được.

 1. Nên sử dụng dịch vụ phun diệt mối tại Hưng Yên của các đơn vị chuyên nghiệp?

So với việc tự ý mua thuốc về diệt muỗi tại nhà, sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Hưng Yên của các đơn vị chuyên nghiệp như Đại Toàn Việt chúng tôi mang lại hiệu quả hơn về mọi mặt:

 • Diệt muỗi hiệu quả:

Đại Toàn Việt sở hữu đội ngũ thợ diệt muỗi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy phun cao áp sẽ mang tới hiệu quả diệt muỗi tốt nhất.

 • Diệt muỗi an toàn

Trước khi tiến hành diệt muỗi, chúng tôi sẽ phủ toàn bộ đồ đạc nội thất trong nhà để tránh thuốc dính vào. Đồng thời, cho khách hàng kiểm tra cụ thể loại thuốc mà chúng tôi dùng, được pha chế đúng liều lượng quy định, đảm bảo an toàn tối đa cho con người.

 • Diệt muỗi giá tốt

Tự mua thuốc về diệt, vừa tốn tiền thuốc, lại phải tốn thêm tiền trang bị dụng cụ phun chuyên dụng, lại thêm việc có thể mua nhầm phải thuốc kém chất lượng dẫn tới tốn khá nhiều chi phí thì lựa chọn phun dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thực hiện công việc này.

phun diệt muôi tại nhà

Dịch vụ phun diệt muối tại nhà

 1. Công tác diệt muỗi được triển khai ra sao?

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hưng Yên chuyên nghiệp của chúng tôi được triển khai thực hiện theo 5 bước cụ thể:

 • Bước 1: Che phủ đồ

Chúng tôi tiến hành che phủ toàn bộ đồ đạc trong nhà trước khi phun bằng khăn phủ chuyên dụng để đảm bảo thuốc không bắn bẩn vào đồ đạc.

 • Bước 2: Phun tồn lưu

Hỗn hợp thuốc pecmer uk 50 ec (nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) sẽ được phun bằng bình phun áp lực cao lên toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh… Thuốc sẽ có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt  muỗi dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 250m2/1bình 18lit.

 • Bước 3: Phun không gian

Dùng máy phun thuốc dạng phun sương để phun và tiêu diệt các con muỗi đang bay trong không trung, ở các vị trí cao như trần nhà, những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5lit.

 • Bước 4: Vệ sinh sau khi phun

Tiến hành thu dọn toàn bộ các tấm phủ trên đồ đạc, vệ sinh sạch sẽ những vị trí không may bị thuốc bắn bẩn.

 • Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất tất cả các công việc trên, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Như vậy có thể thấy, sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Hưng Yên của các đơn vị chuyên nghiệp như Đại Toàn Việt vừa mang lại hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí thực hiện thay vì tự mua thuốc về phun.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 • Địa chỉ: Ngõ 2, phố Nối, Hưng Yên
 • Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?