Phun Diệt Muỗi Tại Bình Dương

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI TẠI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Trong số các loài côn trùng có khả năng lây nhiễm bệnh cho con người hiện nay, muỗi được coi là loài nguy hiểm nhất. Chúng là nguyên nhân khiến cho dịch sốt xuất huyết, sốt rét bùng phát mạnh mẽ mỗi khi thời tiết vào mùa mưa hay giao mùa. Do đó, sử dụng các biện pháp phòng và diệt muỗi luôn được mọi người, mọi nhà và toàn xã hội quan tâm. Một trong những giải pháp được người dân lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Bình Dương của công ty diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt.

Dịch vụ phun diệt muỗi tận gốc tại Bình Dương

Cách chúng tôi kiểm soát muỗi hiệu quả

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, Đại Toàn Việt đã hiểu được rằng, việc phun diệt muỗi có hiệu quả lâu dài hay không không phụ thuộc 100% vào loại thuốc mình sử dụng mà còn bởi rất nhiều các yếu tố bên ngoài khác. Do vậy, để kiểm soát mối hiệu quả cần tiến hành đồng bộ tổng thể các biện pháp sau:

 • Diệt trứng muỗi và ấu trùng bọ gậy: Toàn bộ những khu vực có ao tù, nước đọng cần được san lấp, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ tồn lưu nước như chum vại, chai, lọ... để tránh muỗi đẻ trứng và có bọ gậy trú ngụ ở trong.
 • Phát quang toàn bộ bụi rậm để tránh làm nơi ẩn náu của muỗi: Những bụi cây rậm rạp quanh nhà cần phát quang hết nhằm xóa bỏ môi trường sống của muỗi.
 • Diệt muỗi bằng biện pháp phun thuốc hóa học: nên phun định kỳ từ 2 - 3 lần/ năm, tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa đây là thời điểm muỗi phát triển mạnh nhất.

Biện pháp phun diệt muỗi tại Vũng Tàu hiệu quả

Nhiều người lo ngại rằng phun diệt muỗi tại Bình Dương có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người nên vẫn e dè với biện pháp này. Tuy nhiên, Đại Toàn Việt chúng tôi sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, loại thuốc thế hệ mới được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng không gây hại tới sức khỏe con người, vật nuôi mà vẫn cho hiệu quả diệt muỗi tốt nhất. Những loại thuốc này có được bào chế riêng nhằm tiêu diệt muỗi và các côn trùng gây hại, có hiệu quả trên phạm vi rộng, nhất là với các loài muỗi nguy hiểm họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

Một số loại thuốc chúng tôi đang sử dụng để phun diệt muỗi cho các hộ gia đình, đơn vị doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất như:

 • Fendona 10SC (Bayer), do Đức sản xuất.
 • Fleestguard 161FG (Sumitomo), do Nhật Bản sản xuất
 • Map Permethrin 50EC (Map Pacific), nhập khẩu từ Anh quốc
 • Gokilaht 5S (Sumitomo)Aqua Resident,
 • K-othrine (Bayer), Maxforce Quantum (Bayer), xuất xứ CHLB Đức
 • Optigard AB100, AB, nhập khẩu Thụy Sỹ, Abate 1% sg (Bayer) diệt lăng quăng ở những khu vực có nước đọng.

Khi tiến hành phun diệt muỗi tại Bình Dương, chúng tôi áp dụng 2 kỹ thuật phun để đảm bảo thuốc có thể lan tới mọi ngóc ngách trong khu vực sống, sản xuất và tiêu diệt muỗi triệt để:

 • Phun tồn lưu diệt côn trùng bò và muỗi bay tầm thấp: Chúng tôi sử dụng bình phun áp lực công suất lớn để phun thuốc trừ muỗi lên toàn bộ bề mặt tường, gầm giường, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa... và những nơi khác muỗi có thể di chuyển và trú ngụ.
 • Phun không gian: Tiếp đó, sử dụng máy phun thuốc diệt muỗi để phun không gian dạng sương mù, nhằm tiêu diệt triệt để những con muỗi đang bay trong không trung vô cùng hiệu quả.

Sau khi tiến hành phun xong, trong thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng thấy vẫn có nhiều muỗi tiếp xúc với thuốc mà không chết, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời. Quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào nữa.

Diệt muỗi tại bình dương

Phun diệt muỗi tại Bình Dương nhanh chóng

Dù bạn là nhà ở hộ gia đình hay đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng hay nhà xưởng sản xuất đều có thể sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Bình Dương của chúng tôi mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như mức giá bởi chúng tôi luôn mang những điều tốt nhất tới cho khách hàng.

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 • VPĐD : Tầng 5, tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh công ty: 179 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Mỹ, Bình Dương
 • Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?