Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Tại Hải Dương

PHÒNG CHỒNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HẢI DƯƠNG

Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng băn khoăn không biết có nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Hải Dương hay không? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao mình nên thực hiện phương án chống mối ngay khi khởi công xây dựng.

phòng chống mối công trình

Phòng chống mối công trình xây dựng tại Hải Dương

Vì sao phải phòng chống mối công trình xây dựng?

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng sức tàn phá cực lớn, chúng có thể phá hủy một công trình lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Mối thường lợi dụng các đường ống cấp thoát nước đặt ở trong nước, men theo các đường dây điện ngầm, các mạch phòng để leo lên tầng cao và phá hủy công trình.

Bên cạnh đó, chúng còn có thể đắp các đường ống bằng đất từ dưới nền lên trên cao. Các trụ nào có thể dài khoảng 15 – 20 cm kể từ vách tường ra khoảng 4 – 6 cm. Hoặc từ trần đắp xuống nền từ 60 – 80 cm. Và chúng sẵn sàng tấn công bất cứ vật dụng bằng gỗ nào được kê đặt ở gần đó.

Nên tự phòng chống mối hay thuê dịch vụ ngoài?

Nếu bạn không phải người có chuyên môn về lĩnh vực này, tốt hơn hết, hãy sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Hải Dương của những đơn vị chuyên nghiệp như Đại Toàn Việt chúng tôi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

phòng chống diệt mối tại đại toàn việt

Dịch vụ diệt mối công trình xây dựng tại Hải Dương uy tín

Lựa chọn dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng của Đại Toàn Việt, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

Diệt mối tận gốc là công việc của chúng tôi và chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

  • Chúng tôi áp dụng trang thiết bị tiên tiến, sử dụng thuốc chất lượng tốt, nằm trong danh mục được cấp phép sử dụng của cơ quan chức năng, tuyệt đối không gây hại cho người dùng cũng như không làm ảnh hưởng tới độ bền công trình.
  • Liên tục kiểm tra, giám sát trong nhiều năm, nhằm đảm bảo mối không xuất hiện.
  • Chúng tôi có trong tay đội ngũ thợ diệt mối, phòng chống mối chuyên nghiệp, có nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý mọi việc với tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ và nhiệt tình.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ lên tới 10 năm. Mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành, chúng tôi đều xử lý triệt để, khách hàng không phải tốn thêm bất cứ khoản phí nào.

Chúng tôi phòng chống mối như thế nào?

Phòng chống mối công trình xây dựng tại Hải Dương của Đại Toàn Việt, được triển khai thực hiện với các bước cơ bản như sau:

  • Xử lý đất công trình

Khâu xử lý đất công trình được tiến hành ngay từ khi công trình bắt đầu đào móng, san lấp mặt bằng nhằm loại bỏ mầm mống mối có trong đất. Nếu phát hiện có tổ mối trong đất, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp tiêu diệt chúng bằng thuốc diệt mối chuyên dụng.

Tiếp đó, tạo hàng rào hóa chất xung quanh công trình để tránh mối chui lên từ lòng đất hoặc từ các khu vực lân cận di tản sang. Chúng tôi sẽ tiến hành đào hào chống mối cả ở mặt trong và mặt ngoài của tường. Hóa chất diệt mối chuyên dụng sẽ được trộn vào trong đất vừa đào và lấp xuống hào với kỹ thuật và liều lượng theo đúng quy định, hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe con người.

  • Xử lý gỗ công trình

Việc xử lý gỗ công trình xây dựng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới việc phòng chống mối, diệt mối. Bởi mối rất thích tấn công các kết cấu, vật dụng trang trí làm bằng gỗ, có chứa cellulose. Do vậy, trước khi đưa vào sử dụng, tất cả các vật dụng bằng gỗ cần dược ngâm tẩm, phun hóa chất chống muỗi để đảm bảo độ bền cho chúng cũng như độ bền cho toàn bộ công trình.

Bạn thấy đó, phòng chống mối công trình xây dựng tại Hải Dương không bao giờ là thừa, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều rất thuận lợi để mối sinh sôi, phát triển. Do vậy, nếu muốn công trình của mình luôn bền vững, không bị mối tấn công và phá hoại, ngay khi khởi công xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để việc phòng chống mối đạt được hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: số 8, Sao đỏ, Hải Dương

Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?