• Trang chủ
 • Tin tức
 • Dịch Vụ Phòng Chống Diệt Mối Công Trình Xây Dựng Tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Phòng Chống Diệt Mối Công Trình Xây Dựng Tại Thái Nguyên

PHÒNG CHỐNG DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG THÁI NGUYÊN TRỌN GÓI GIÁ TỐT

Tại Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, mối đục khoét, tàn phá các công trình xây dựng chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng đang là một trong những vấn đề nhức nhối được người dân quan tâm. Vậy làm sao để phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên triệt để, hiệu quả mà giá cả phải chăng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ trọn gói của Đại Toàn Việt chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Diệt mối công trình xây dựng tại Thái Nguyên

Phòng chống diệt mối công trình Đại Toàn Việt

 1. Công trình xây dựng nào nên tiến hành phòng chống diệt mối?

Có 2 trường hợp chúng ta cần tiến hành phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên đó chính là:

 • Công trình bắt đầu triển khai xây dựng, chúng ta cần có biện pháp phòng chống mối ngay. Tức là tẩm nền phòng trừ mối trước khi xây dựng.
 • Công trình đã xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng, do khi xây mới không nắm được vấn đề cần phải phòng chống diệt mối. Trong trường hơp này, chi phí thực hiện có thể sẽ rẻ hơn, an toàn hơn so với trường hợp 1 nhưng hạn chế chính là phải được thực hiện bởi những người thợ chuyên diệt mối, có hiểu biết sâu sắc về các loài mối và các tập tính của chúng và mối vẫn có thể làm tổ do mối chui từ nền đất lên.
 1. Giá phòng chống diệt mối công trình xây dựng có đắt không?

Mức giá dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên mà Đại Toàn Việt đang áp dụng đắt hay không còn tùy thuộc vào 3 yếu tố sau:

 • Phương án phòng chống mối.
 • Chất lượng thuốc sử dụng để phòng chống mối.
 • Trách nhiệm bảo hành dịch vụ phòng chống mối.
 1. Xử lý phòng mối cho công trình xây dựng bao gồm những công việc gì?

Hiện nay, việc phòng ngừa mối xâm nhập là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là những công trình có sử dụng nhiều vật dụng bằng gỗ, bất kể xung quanh chưa có công trình nào bị mối xâm nhập hay chưa. Nếu căn nhà liền kề đã có mối tàn phá thì nguy cơ mối xâm nhập công trình của bạn càng gần.

Không những vậy, công tác phòng chống mối cũng được quy định rất rõ ràng trong phụ lục D - Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.

Công tác triển khai phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên hiện được chúng tôi triển khai với các công việc cơ bản sau:

 1. Diệt tổ mối có trong công trình xây dựng

Nếu trong quá trình thi công san lấp nền mà phát hiện thấy tổ mối, cần tiến hành ngay các công việc sau:

 • Đào tận gốc tổ mối nằm trong khu vực xây dựng hoặc khu vực lân cận.
 • Tưới thuốc diệt mối Lenfos 50EC hoặc thuốc diệt mối Agenda 25EC với nồng độ diệt mối theo quy định để diệt mối tại những tổ này.
 • Thu gom, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, nhất là những vật dụng bằng gỗ như gỗ vụn, cốp pha, cây chống... tránh làm nguồn thức ăn cho mối về sau này.
 • Với những ván, khuôn hoặc mảnh vụn gỗ bị mắc kẹt không lấy ra được, chúng tôi sẽ phun thuốc chống mối nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
 1. Đào hào chống mối

Để bảo vệ công trình từ bên ngoài, chúng tôi sẽ tiến hành đào hào phòng chống mối bao quanh tường, ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào.

Hào có chiều rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Với khu vực công trình có nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên sẽ được trộn với 12-14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp hào, vách ngoài của hào cần được lót một lớp nylon. Sau khi tiến hành san lấp xong, mặt nền sẽ được lát gạch hoặc đổ bê tông hoàn thiện.

 1. Xử lý mối nền phía trong công trình

Ở chân tường phía trong công trình, chúng ta cũng cần đào rãnh có chiều sâu khoảng 30 – 40cm, rộng 30cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Mỗi một m3 đất sẽ trộn với 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.

Ở mặt nền trước khi tiến hành đổ vữa, dài một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 có tác dụng ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền.

Dịch vụ phòng chống mối tại thái nguyên

Dịch vụ diệt mối công trình tại Thái Nguyên

Vị trí chân tường, đài cọc sẽ được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .

 1. Phòng chống mối cho các khu vực trọng yếu

Với những vị trí là đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm – nơi hào bị gián đoạn liên tục, chúng ta cần bổ sung thuốc phòng mối theo liều lượng quy định.

 1. Phòng ngừa mối cho các vật liệu, kết cấu là gỗ

Đối với những bộ phận kết cấu, trang trí sử dụng vật liệu là tre gỗ như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Việc phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên tại những vị trí này cần đảm bảo nguyên tắc: gỗ đã được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc. Tại vị trí cắt thêm, cần xử lý bổ sung thuốc chống mối vào những vị trí đó rồi mới tiến hành sơn hoặc quét vecni.

Có thể nói, phòng chống diệt mối công trình xây dựng Thái Nguyên có khá nhiều công đoạn, đòi hỏi kỹ thuật cao. Do vậy, quý khách hàng không nên tự ý thực hiện mà nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của các đơn vị uy tín như Đại Toàn Việt chúng tôi để đảm bảo mang lại hiệu quả phòng chống diệt mối tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loài mối khác nhau, chúng tôi cam kết phòng và diệt mối hiệu quả, an toàn với thời gian bảo hành dài nhất, mức giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 • Địa chỉ: số 9, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên
 • TỔNG ĐÀI 24/70974.809.531 - 0989.145.231 - 0974.800.342 Zalo: 0902.753.203 

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?