Phòng Chống Diệt Mối Công Trình Xây Dựng Tại Nha Trang

PHÒNG CHỐNG DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI NHA TRANG HIỆU QUẢ NHẤT

Việc phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung là việc làm cần thiết, nhằm hạn chế tối đa việc mối phá hủy công trình gây thiệt hại lớn. Vậy nên hay không việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý chúng?

phòng chống mối công trình xây dựng

Phòng chống mối công trình xây dựng tại Nha Trang

 1. Có thể tự phòng chống diệt mối tại nhà không?

Nhiều người trong số chúng ta đều nghĩ rằng, chẳng cần tới dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể tự làm việc này tại nhà. Tuy nhiên, mối là loài côn trùng không dễ bị xua đuổi, tiêu diệt. Nếu không thực hiện đúng công tác phòng chống, mối có thể quay lại và phá hoại nhiều hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi tự ý phòng chống diệt mối tại nhà có thể kể đến như:

 • Áp dụng các biện pháp dân gian bằng muối, chanh, hàn the, ngâm nước... rẻ tiền, dễ thực hiện nhưng hiệu quả của các biện pháp này không cao, chỉ tiêu diệt được số lượng cá thể mối nhất định hoặc xua đuổi chúng trong chốc lát, không thể tiêu diệt được tận gốc.
 • Phòng chống diệt mối bằng biện pháp hóa học mang lại hiệu quả cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường xung quanh do người dùng không pha chế đúng liều lượng, không có kỹ thuật sử dụng, không trang bị đồ bảo hộ khi tiến hành phun xịt thuốc...
 • Hơn nữa, việc tự ý mua thuốc về nhà phòng chống diệt mối, quý khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm thuốc giả, nhái, kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng và không phòng chống diệt mối được như mình mong muốn.

Rõ ràng việc tự phòng chống diệt mối tại nhà khi chưa có hiểu biết rõ về vấn đề này, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Do vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang của các đơn vị chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Diệt mối tại Nha Trang

Diệt mối phòng chống công trình xây dựng tại Đại Toàn Việt

 1. Nên lựa chọn dịch vụ phòng chống diệt mối của đơn vị nào?

Chi tính riêng tại Nha Trang hiện nay, có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống diệt mối này. Chính vì vậy mà việc khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào cũng là điều dễ hiểu. Bởi có không ít đơn vị làm ăn tắc trách, diệt mối chỉ mang lại hiệu quả một thời gian ngắn sau đó chúng vẫn quay trở lại gây hại khiến khách hàng vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang của Đại Toàn Việt chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng dịch vụ bởi:

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể phòng chống diệt mối cho mọi công trình từ quy mô lớn tới nhỏ. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
 • Chúng tôi có tất cả các loại thuốc diệt mối chuyên dụng, được nhập khẩu chính hãng, được các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng, an toàn cho môi trường cũng như sức khỏe người dùng.
 • Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, thiết bị bảo hộ hiện đại và đồng bộ, đảm bảo xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Mức giá mà Đại Toàn Việt áp dụng hiện nay khá cạnh tranh và rẻ hơn so với các đơn vị khác.
 1. Cách Đại Toàn Việt triển khai phòng chống diệt mối công trình xây dựng như thế nào?

Công tác phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang mà Đại Toàn Việt triển khai gồm 5 bước cụ thể sau:

 • Làm sạch hiện trường

Loại bỏ tất cả tàn dư thực vật như gỗ vụn, cốp pha... chúng tôi sẽ tiến hành thu gom sạch sẽ và đem tiêu hủy. Sau đó dùng khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc Lenfos 50 EC tưới thẳng vào tổ nhằm tiêu diệt toàn bộ số mối có trong nền công trình.

 • Đào hào chống mối bên trong công trình

Bên ngoài công trình, chúng tôi sẽ đào hào để tránh mối xâm nhập từ ngoài vào. Hào có kích thước rộng 50cm, sâu 80cm, được đào ở sát mép tường phía ngoài. Tiếp đó, dùng máy phun áp lực để bơm thuốc xuống hào. Cứ lấp đất được khoảng 20cm sẽ phun 1 lớp thuốc. Cứ như vậy cho tới khi hào lấp đầy đất thì thôi. Định mức dung dịch thuốc phòng chống mối là 18 lít dung dịch/m3.

 • Xử lý hào phòng mối bên trong công trình

Đối với hào bên trong công trình, chúng tôi cũng dào sát mép tường phía trong, đặc biệt chú trọng xử lý các khu vực nhạy cảm như: khu vệ sinh, bể phốt, hệ thống thoát nước... Hào có kích thước rộng 30cm và sâu 40cm. Cứ 10 – 20cm hào sẽ tiến hành phun 1 lớp thuốc phòng diệt mối chuyên dụng. Thực hiện xen kẽ như vậy cho tới khi hào được lấp đầy đất thì dừng lại. Định mức dung dịch thuốc phòng chống mối 18 lít dung dịch/m3.

 • Xử lý phòng mối cho mặt nền nhà tầng 1

Để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình theo chiều thẳng đứng và từ dưới nền lên, công tác phòng chống diệt mối công trình xây dựng ở vị trí tầng 1 cũng được chúng tôi thực hiện kỹ càng.

Công tác này được thực hiện khi công trình đã hoàn thiện mặt nền tầng 1, các vật không có sự di chuyển vật liệu, thực hiện trước khi nhà thầu xây lắp thi công đổ bê tông lót nền.

Tiếp đó, chúng tôi sẽ dùng máy phun áp lực để phun hóa chất chống mối lên toàn bộ mặt nền công trình tầng 1. Phun từ 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút để đảm bảo thuốc thấm đều vào bề mặt.

 • Xử lý phòng mối mặt tường

Phòng chống mối mặt tường để tránh mối chui vào trong khe rãnh làm tổ, di thực giữa các tầng và từ ngoài vào khi công trình đã được đưa vào sử dụng.

Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối đều toàn bộ diện tích mặt tường khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau 30 phút để thuốc ngấm đều với định mức phun là 1,5 lít dung dịch/m2 bề mặt.

 • Xử lý các khu vực đặc biệt khác

Tại các vị trí đặc biệt như đường ống thoát nước, hệ thống dây diện ngầm... chúng tôi sẽ tiến hành xử lý bổ sung bằng thuốc phòng mối theo định mức quy định.

Để rõ hơn về cách thức tiến hành phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Nha Trang cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

TỔNG ĐÀI 24/70974.809.531 - 0989.145.231 - 0974.800.342 

Zalo: 0902.753.203 

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?