Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Tại Hải Dương

ĐƠN VỊ PHÒNG CHỐNG DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HẢI DƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng Hải Dương chuyên nghiệp? Hãy tới với Đại Toàn Việt chúng tôi, cam kết phòng chống diệt mối hiệu quả, nhanh chóng, giá tốt nhất.

Theo các chuyên gia, hiện nay có tới 90% các công trình xây dựng như chung cư, nhà cao tầng, nhà biệt thự, thậm chí các căn hộ riêng lẻ (hộ gia đình) bị mối ấn công do chúng xông từ tầng thấp lên tầng cao, ăn theo hệ thống. Chính vì vậy mà tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 quy định rõ việc bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới là điều bắt buộc.

phòng chống mối tại hải dương

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hải Dương

Công tác phòng chống diệt mối Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung hiện nay được các đơn vị chuyên nghiệp như Đại Toàn Việt triển khai với các bước cụ thể sau:

 1. Xử lý chống mối mặt nền

Để ngăn ngừa mối xông từ dưới lên hoặc từ các công trình lân cận sang, cần tiến hành phun thuốc diệt mối chuyên dụng trên bề mặt nền công trình, tạo thành lớp màng bảo vệ chống mối theo phương nằm ngang.

 • Với thuốc dạng lỏng: dùng máy bơm áp lực phun dung dịch thuốc chống mối đều trên mặt nền đất đã được đầm nén trước khi đổ bê tông.
 • Với thuốc phòng mối dạng bột: Rắc đều thuốc bột chống mối trên mặt nền đất đã đầm nén trước khi đổ vữa bê tông.
 1. Đào hào chống mối ở bên trong công trình

Trộn thuốc chống mối cùng với đất hoặc cát để tạo thành mảng chướng ngại vật chống mối theo phương thẳng đứng bao quanh liên tục ở tường móng phía trong công trình, nhằm bổ sung, ngăn ngừa mối từ dưới đất lên công trình.

 • Với thuốc chống mối dạng lỏng: tiến hành đào hào sát với chân tường, kích thước: rộng 30cm, sâu 15 – 25cm, số lượng từ 15 – 20 lỗ/m2. Hàng lỗ thứ nhất cách chân tường móng 5cm. Sau đó đổ dung dịch thuốc xuống mặt hào và lỗ rồi lấp lại.
 • Với thuốc chống mối dạng bột: đào hào sát chân tường rộng 30cm, sâu từ 30 – 40cm. Đất đào lên sẽ được trộn với thuốc, sau đó lấp lại. Với những nơi có lẫn đá, gạch vỡ, ta có thể rải thuốc theo từng lớp cách nhau từ 5cm – 7cm.
 1. Đào hào phòng mối bên ngoài công trình

Cũng thực hiện tương tự như đào hào phòng mối bên ngoài công trình nhưng kích thước hào có sự khác biệt:

 • Với thuốc diệt mối dạng lỏng: đào một lớp đất sâu khoảng từ 5 cm đến 10 cm rộng 50 cm và tạo lỗ đường kính từ 1 cm đến 2 cm sâu 30 cm đến 40 cm, với số lượng từ 15 lỗ đến 20 lỗ trên 1 m2 của rãnh, hàng lỗ thứ nhất cách chân tường mỏng 5 cm. Tiếp đó, đổ dung dịch thuốc đều trên bề mặt hào và các lỗ rồi lấp đất, cuối cùng tưới hoặc phun lên trên mặt hàng rào một lớp dung dịch thuốc.
 • Với thuốc trừ mối dạng bột: đào hào có kích thước rộng khoảng 50cm, sâu từ 60 – 80cm, trộn đều đất với thuốc bột và lấp lại.
 1. Xử lý mối mặt trong và ngoài tường móng

Ở bước này, chúng ta chỉ sử dụng thuốc phòng chống mối dạng lỏng để phun sương từ 2-3 lần lên mặt tường móng, mỗi lần cách nhau từ 15-20 phút bằng bình phun áp lực.

diet moi tai hai duong

Quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Hải Dương

 1. Xử lý phòng mối chân tường ngoài công trình và phần tường tiếp giáp với các khuôn cửa gỗ

Trước khi tiến hành trát tường ở ngoài công trình và phần tường tiếp giáp với khuôn cửa gỗ, sử dụng dung dịch thuốc phòng chống mối phun thẳng vào khu vực chân tường để thạo thành màng kín, ngăn mối đi giữa lớp vữa và gạch lên công trình.

Với những công trình quan trọng, có niên hạn sử dụng lâu năm như thư viện, bảo tàng... cần dùng dung dịch phun thuốc phòng chống mối phun lên toàn bộ bề mặt tường phía trong công trình.

Ở bước thứ 5 này ta cũng chỉ dùng thuốc dạng lỏng phun sương từ 2 đến 3 lần lên mặt chân tường, mặt phần tường tiếp giáp với khuôn cửa gỗ, mỗi lần cách nhau từ 15 đến 20 phút bằng bình phun áp lực.

 1. Phun chống mối các mặt tường trong của tầng hầm

Tầng hầm là khu vực mối rất dễ trú ngụ và hoành hành, do vậy trong quá trình phòng chống diệt mối Hải Dương cho công trình xây dựng mới chúng ta cũng không thể lơ là khu vực này.

Chúng ta sẽ dùng dung dịch thuốc phòng chống mối để phun lên các mặt tường trong và tường ngăn để tạo thành màng kín, trước khi trát vữa nhằm ngăn chặn mối đi lại và trú ngụ ở phía trong tường hầm.

 1. Xử lý chống mối sàn tầng hầm và sàn tầng trệt

Để đảm bảo mối không thể đi lại và trú ngụ bên trong sàn tầng hầm, tầng trệt, chúng ta sẽ dùng thuốc dạng lỏng để tưới hoặc phun đều từ 2 – 3 lần lên mặt sàn.

 1. Phòng chống mối mọt cho các kết cấu gỗ và vật liệu chứa xenlulo

Với những kết cấu làm bằng gỗ, vật liệu chứa xenlulo, chúng ta ngâm tẩm hoặc phun quét thuốc lên tất cả các bề mặt của kết cấu, vật liệu đó để ngăn ngừa, tiêu diệt mối, mọt, nấm, mốc phá hoạt kết cấu và vật liệu nói trên.

Có thể nói, việc phòng chống diệt mối công trình xây dựng Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững kỹ thuật, am hiểu về mối thì mới mang lại hiệu quả lâu dài. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự ý mua thuốc về và tự pha chế sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể mua phải thuốc rởm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và môi trường xung quanh dẫn tới “tiền mất tật mang”. Tốt hơn hết, nên lựa chọn dịch vụ phòng chống diệt mối chuyên nghiệp của Đại Toàn Việt để vừa mang lại hiệu quả tốt nhất, được bảo hành dài hạn, thuốc sử dụng đều được cơ quan chức năng cấp phép sử dụng, an toàn cho con người, môi trường xung quanh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về đặc tính từng loài mối, chúng tôi cam kết phòng và tiêu diệt hết lũ mối đáng ghép, bảo vệ tốt nhất cho công trình của bạn.

Nếu cần tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ phòng chống diệt mối công trình xây dựng Hải Dương và các địa phương khác trên cả nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 • Địa chỉ: số 8 Quảng Giang, Đại Hợp, Tứ Kì, Hải Dương
 • Hotline: 0968 995 771 (Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?