Phòng Chống Diệt Mối Công Trình Tại Quận 1

Biện pháp phòng chống mối công trình tại Quận 1

Hiện nay, Công trình xây dựng rất cần phòng chống mối, vì vậy Đại Toàn Việt đã làm như thế nào để đạt hiệu quả ? Đó chính là câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 1

Công trình xây dựng là nơi có độ ẩm cao, có nhiều vết nứt nên vì thế mà mối luôn là loài nguy hại và mang đến đe dọa lớn cho mọi người. Mọi người luôn băn khoăn về cách diệt mối đó là nên chọn các biện pháp kĩ thuật nào để phòng chống mối công trình xây dựng tại Quận 1 được tốt nhất. Các bạn hãy theo dõi kỹ bài viết dưới đây ạ.

phòng chống diệt mối công trình tại Quận 1

Phòng chống diệt mối công trình tại Quận 1

Các biện pháp phòng chống mối công trình hiệu quả nhất tại Quận 1

Biện pháp 1: Diệt mối bằng cách làm hàng rào phía ngoài công trình: Kích thước  phòng chống mối bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

Để ngăn chặn được sự phát triển và lây lan của mối thì ở các công trình nên lập hàng rào chắc chắn và  kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại.

Biện pháp 2: Phòng chống mối hàng rào phía trong: Trong công trình xây dựng bạn cũng nên kết hợp đào đất và sử dụng các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại.

Biện pháp 3: Cách phòng chống mối chân tường bên ngoài và bên trong công trình: Nơi có độ ẩm cao như ở công trình thì bạn nên phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

Biện pháp 4: Phòng chống mối trên mặt sàn: Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối.

Phòng chống mối tại Quận 1

Dịch vụ phòng chống mối tại Quận 1

Công trình xây dựng hiện nay rất cần phòng chống mối từ khi bắt đầu thi công. Vậy để lựa chọn dịch vụ diệt mối chất lượng tại Quận 1 của Công ty Đại Toàn Việt quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. 0968995771.

Công ty Đại Toàn Việt luôn phục vụ quý khách tại Quận 1 bất kể ngày lễ hay chủ nhật

Địa chỉ VP: Số 20, đường Minh Khai, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0968995771 

Email : cskh.congtydaitoanviet@gmail.com

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?