Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Tại Đồng Nai

Các biện pháp kĩ thuật để phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

Các biện pháp kĩ thuật để phòng chống mối công trình tại Đồng Nai như thế nào là hiệu quả nhất? Đó chính là câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lựa chọn dịch vụ diệt mối.

phòng chống mối công trình tại đồng nai

Phòng chống diệt mối công trình tại Đồng Nai

Mối luôn sống ở những nơi có độ ẩm cao như công trình xây dựng, có nhiều vết nứt nên vì thế mà mối luôn là loài nguy hại và mang đến đe dọa lớn cho mọi người. Và vấn đề mọi người băn khoăn đó là nên chọn các biện pháp kĩ thuật nào để phòng chống mối công trình tại Đồng Nai? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Các biện pháp kĩ thuật để phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

– Lập hàng rào phía ngoài công trình: Để ngăn chặn được sự phát triển và lây lan của mối thì ở các công trình nên lập hàng rào chắc chắn và  kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

– Lập hàng rào phía trong: Bên trong công trình bạn cũng nên kết hợp đào đất và sử dụng các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại.

– Xử lý phòng chống mối chân tường bên ngoài và bên trong công trình: Những nơi có độ ẩm cao như ở công trình thì bạn nên phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

– Xử lý phòng chống mối mặt sàn: Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối.

diệt mối công trình tại đồng nai

Diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai

Với các biện pháp kĩ thuật để phòng chống mối công trình Đồng Nai luôn được mọi người lưu ý tới. Để lựa chọn dịch vụ diệt mối chất lượng tại Đồng Nai của Công ty Đại Toàn Việt quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI PEST CONTROL CHI NHÁNH ĐỒNG NAI, LIÊN HỆ

HOTTLINE: 0961 925 911 (Ms.Hoài Tân)

GMAIL: cskh.congtyphucloi@gmail.com

Website: http://dietmoitoanquocgroup.com/

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN, NGÀY NGHỈ VÀ NGÀY LỄ

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?