Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Tại Bắc Ninh

PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI BẮC NINH HIỆU QUẢ 100%

Nhiều người trong số chúng ta vẫn có tâm lý “mất lò mới lo làm chuồng”. Chỉ khi thấy công trình của mình bị mối tấn công, xâm hại, gây hậu quả nghiêm trọng rồi mới tính tới bước phòng chống, tiêu diệt chúng. Nhưng lúc này chi phí phải bỏ ra để xử lý mối cực kỳ đắt đỏ. Thay vì vậy, tại sao ngay từ ban đầu trước khi xây dựng, chúng ta không tiến hành phòng chống mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh để giải quyết triệt để loài côn trùng đáng ghét này.

Để đảm bảo công trình khi đưa vào vận hành, sử dụng sẽ không bị mối tấn công, ngay từ khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư cần có biện pháp phòng chống mối triệt để. Tốt hơn hết, nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh của những đơn vị chuyên nghiệp như Đại Toàn Việt chúng tôi để đảm bảo hiệu quả tốt 100%.

phong chong moi cong trinh

Phòng chống diệt mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh 

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh của chúng tôi được triển khai thực hiện với 3 bước cụ thể như sau:

Diệt tổ mối

Trong quá trình thi công san lấp mặt bằng, nếu phát hiện có tổ mối, chúng tôi sẽ tiến hành đào tới tận cùng của tổ, tưới vào trong tổ mối từ 20 – 30 lít dung dịch thuốc chống mối chuyên dụng có thể là loại Lenfos 50EC hoặc Agenda 25EC. Đây là bước tiêu diệt mầm mống mối có trong đất.

Tạo hàng rào phòng mối xâm nhập

Tạo hàng rào mối xâm nhập là bước ngăn ngừa mối từ các khu vực lân cận và bên trong lòng đất xâm nhập vào công trình.

Chúng ta có thể sử dụng chế phẩm PMS 100 để tạo hàng rào chống mối nhưng với công trình dân dụng, chế phẩm này không mang lại hiệu quả tốt nữa. Thay vào đó, chúng tôi lựa chọn Lenfos 50EC. Để tạo hàng rào phòng chống mối xâm nhập, chúng tôi tiến hành đào hào xung quanh chân móng bên ngoài công trình. Hào này có độ rộng khoảng 0,3m và độ sâu 0,4m. Tiếp đó, phun chế phẩm diệt mối chuyên dụng Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.

Trong quá trình đào hào, nếu phát hiện trong đất có các vật chất chứa Cellulose, nhất là các mảnh ghép cốp pha còn vương lại, chúng tôi sẽ loại bỏ sạch chúng để đảm bảo, các vật chất này không trở thành mồi ngon dẫn dụ mối tới ăn.

dich vu phong chong diet moi cong trinh

Dịch vụ phòng chống diệt mối công trình uy tín nhanh chóng

Phòng mối nền

Trước khi tiến hành công tác đổ vữa, đổ bê tông nền, mặt các đài cọc, chúng tôi sẽ phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), với định mức 5 lít/ m2 và chú trọng phun kỹ phần tường, ổ điện, đường dây điện. Bởi đây là những vị trí mối có thể xâm nhập và ẩn náu.

Đối với chân tường, đài cọc, vẫn là chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), nhưng định mức phun chỉ là 2 lít/ m2.

Các vị trí ống cấp thoát nước, đường có cáp điện đi qua khu vực nền nhà, tầng hầm, các vị trí đào thêm... cần phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo đúng liều lượng quy định.

Với những bộ phận kết cấu được làm từ tre, gỗ như khuôn cửa, khe cửa... chúng tôi đều tiến hành phun thuốc phòng chống mối chuyên dụng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng của Đại Toàn Việt?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh của Đại Toàn Việt thay vì các đơn vị khác? Đây là câu hỏi mà đại bộ phận khách hàng đều thắc mắc. Sở dĩ Đại Toàn Việt được coi là lựa chọn hàng đầu của khách hàng là bởi:

  • Thợ phòng chống diệt mối có kinh nghiệm, có nghề, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp, cẩn thận, đảm bảo mang lại hiệu quả phòng mối tốt nhất.
  • Các loại thuốc phòng chống mối đều nằm trong danh mục các loại thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, không gây hại cho sức khỏe con người.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy phun được đầu tư đồng bộ, hiện đại.
  • Giá cả cạnh tranh, thấp hơn so với các đơn vị khác trong khu vực.
  • Xử lý ngay, không để khách hàng chờ lâu.

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Bắc Ninh của Đại Toàn Việt ngay hôm nay, để công trình của bạn được bảo vệ an toàn, vững chắc không lo mối đe dọa.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: số 8, Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?