Dịch Vụ Diệt Ong Tại Đồng Nai

CÔNG TY DIỆT ONG Ở ĐỒNG NAI UY TÍN NHẤT, LÀM VIỆC 24/7

Rất nhiều người trong số chúng ta quan niệm rằng, ong làm tổ ở trong nhà là điềm lành, gia đình có lộc. Tuy nhiên, lộc đâu chưa thấy đã thấy nguy hiểm rình rập, nhất là khi chúng lại làm tổ ở khu vực con người thường xuyên lui tới  rất dễ chạm vào tổ của chúng, khiến chúng có thể tấn công và gây nguy hiểm. Giải pháp hữu hiệu nhất giúp giải quyết chúng đó chính là sử dụng dịch vụ của các công ty diệt ong ở Đồng Nai uy tín nhất, làm việc 24/7.

diệt ong tại đồng nai

Diệt ong nhanh chóng tại Đồng Nai

 1. Những loài ong có thể gây nguy hiểm cho con người

Không phải loài ong nào cũng gây nguy hiểm cho con người. Rất nhiều loài giúp con người thụ phấn hoa, diệt côn trùng gây bệnh... Nhưng bên cạnh đó có một số loài cực kỳ nguy hiểm, chỉ cần con người tới gần tổ hoặc vô tình đụng phải tổ của chúng sẽ bị chúng tấn công.

Một số loài ong thường làm tổ ở quanh khu vực sinh sống của con người mà chúng ta cần hết sức cảnh giác:

 • Ong vò vẽ: Ong vò vẽ là một trong những loài ong xuất hiện ở khắp mọi nơi tại Việt Nam. Có không ít vụ tai nạn thương tâm do ong vò vẽ đốt đã xảy ra trong thời gian qua khiến nhiều người thiệt mạng. Cơ thể của loài ong này có màu đen vàng, người thon. Chúng thường làm tổ trên cây cao hoặc xà nhà. Tổ ong vò vẽ rất dễ nhận biết bởi chúng có hình bầu có hoa văn, có một lỗ nhỏ để ong ra vào. Ong vò vẽ rất hiếu chiến, sẵn sàng tấn công con người khi vô tình lại gần tổ của chúng.
 • Ong bắp cày: đặc điểm nhận dạng của ong bắp cày chính là cơ thể to, hình bầu, màu đen. Loài ong này thường làm tổ dưới đất, dưới gốc cây mục, ụ mối. Chỉ cần con người, vật nuôi vô tình dẫm phải tổ của chúng sẽ  bị chúng lao ra tấn công. Loài ong này có thể đốt vật chủ nhiều nhát mà không để lại ngòi nên rất nguy hiểm.
 • Ong vàng (ong nghệ): Ong vàng có màu vàng trên toàn bộ cơ thể cực kỳ đặc trưng. Loài này thường hay làm tổ trên cây hoặc mái nhà, cửa ra vào. Loài ong này cũng rất hung dữ khi bị động đến, nếu không may chạm vào tổ của chúng, ngay lập tức sẽ có vài chục con bay ra tấn công bạn.
 1. Nên làm gì khi phát hiện tổ ong trong khu vực sinh sống?

Nếu phát hiện ra có tổ ong đang làm tổ trong nhà hoặc khuôn viên gần nhà, tuyệt đối đừng vội lại gần hoặc chọc phá chúng để tránh chúng tấn công ngược trở lại gây nguy hiểm. Thay vào đó, hãy gọi ngay cho công ty diệt ong ở Đồng Nai chuyên nghiệp của chúng tôi để các chuyên gia kiểm soát ong của Đại Toàn Việt tư vấn cho bạn biết đó là loài ong độc hay ong lành và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết chúng nhanh, gọn và an toàn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt ong tại nhà của Đại Toàn Việt chúng tôi?

Công ty diệt ong ở Đồng Nai Đại Toàn Việt là công ty kiểm soát mối và côn trùng gây hại chuyên nghiệp, uy tín tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với các chuyên gia diệt côn trùng, diệt ong hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi am hiểu đặc điểm sinh học của từng loại ong để có thể xác định loại ong đó có độc, có nguy hiểm cho con người hay không để từ đó đưa ra phương án nên diệt tổ ong đó hay sẽ bắt ong và di chuyển chúng ra xa khu vực dân cư hiệu quả, an toàn nhất.

Chưa hết, chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, sử dụng đồ bảo hộ đạt chuẩn để nhằm bắt và tiêu diệt ong nhanh chóng, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho thợ thi công cũng như người dân sống xung quanh khu vực đó.

Dịch vụ diệt ong của chúng tôi ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình khi đã bắt và tiêu diệt được khoảng hơn 500 tổ ong, di chuyển chúng ra xa khu vực dân cư sinh sống. Chính vì vậy, chúng tôi luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu diệt ong nguy hiểm.

quy trình diệt ong nhanh chóng

Quy trình diệt ong chất lượng tại Đồng Nai

 1. Dịch vụ diệt ong của Đại Toàn Việt

Công ty diệt ong ở Đồng Nai và cả nước Đại Toàn Việt chúng tôi hiện triển khai các dịch vụ bắt và diệt ong bao gồm:

 • Dịch vụ bắt tổ ong tại nhà, bắt tổ ong sống trên cây.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt ong, kiểm soát ong.
 • Dịch vụ tư vấn xua đuổi ong, bắt ong tại nhà.
 • Diệt ong đất, diệt ong bắp cày, diệt ong vò vẽ
 • Bán thuốc diệt ong, dụng cụ bắt ong, dụng cụ bảo hộ lao động chuẩn, chất lượng.
 1. Phòng tránh ong đốt và ngăn ngừa ong làm tổ trong nhà

Để hạn chế tối đa việc ong làm tổ trong nhà, gây nguy hiểm cho con người, bạn cần:

 • Khi phát hiện ra ong ở trong khu vực mình sinh sống, tuyệt đối không chọc phá tổ ong, không lại gần, tiếp xúc với tổ ong khi chưa được trang bị bảo hộ chống ong đốt.
 • Không được giết hoặc làm tổn thương ong. Bởi ong có thể tiết ra một loại chất báo động để gọi đàn ong bay tới bảo vệ cực kỳ nguy hiểm.
 • Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là các ngóc ngách khuất. Phát quang bụi rậm, kiểm tra vườn cây thường xuyên để kịp thời phát hiện và xử lý tổ ong mới làm.
 • Không nên tin rằng ong vào nhà làm tổ sẽ mang lại may mắn, nhất là những loài có độc như ong vò vẽ, ong bắp cày thì chỉ có ẩn hoạ nguy hiểm thôi.
 • Nếu phát hiện ong đang bay tới gần, không được bỏ chạy, hãy ngồi im và không cử động bởi thị lực của ong rất kém sẽ không phát hiện ra chúng ta. Nếu không may bị ong tấn công, cần bảo vệ khu vực đầu, mặt, mắt, cổ trước tiên.
 • Có thể dùng bình phun thuốc diệt ong hay bình xịt muỗi để xua đuổi ong.

Để loại bỏ ong hoàn toàn, an toàn và hiệu quả, tốt hơn hết quý khách hàng không nên tự ý bắt và diệt chúng mà hãy gọi ngay cho chúng tôi: Đại Toàn Việt - công ty diệt ong ở Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý. Bằng chuyên môn nghiệp vụ cao cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ tiến hành gỡ tổ ong và diệt toàn bộ con ong trong tổ, phun thuốc vào khu vực cuống tổ ong để ngăn chặn các đàn ong khác quay lại làm tổ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 108/75 Nguyễn Aí Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2:  D10 Khu liên kế Bửu Long, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai. 
 • Hotline: 0961 925 911 (Mr. Hoài Tân)

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?