Diệt Mối Tận Gốc Tại Hải Phòng

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NHANH – HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Nhắc tới các loại côn trùng gây hại cho vật dụng trong nhà, đặc biệt là các vật dụng bằng gỗ không thể không kể đến mối. Mặc dù có kích thước vô cùng nhỏ bé nhưng mối có khả năng tàn phá cực kỳ nhanh chóng. Nếu gia đình bạn cũng đang bị loài côn trùng này tấn công, hãy sử dụng dịch vụ diệt mối tại thành phố Hải Phòng của chúng tôi, đảm bảo loại bỏ chúng nhanh chóng và an toàn nhất.

diet-moi-tai-hai-phong

Diệt mối công trình tại Hải Phòng

 1. Sự nguy hại của loài mối

Với sức ăn của một tổ mối với số lượng hàng nghìn, hàng triệu con, chúng có thể tàn phá các công trình xây dựng như nhà cửa, đê điều, đập chứa nước, thuyền bè, cầu cống...

Không chỉ phá hủy các vật liệu gỗ mà ngay cả các thiết bị máy móc, nhà bê tông cũng không tránh khỏi sự phá hoại của loài côn trùng này. Chúng luồn lách qua mọi ngõ ngách, các khe nhỏ và đắp mui đất để đi tìm thức ăn. Điều này dẫn tới việc các thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và tài sản, do đường đất của chúng mới đắp thường ẩm.

Một số loài mối có khả năng khoét thủng các cột gỗ, kèo gỗ của ngôi nhà, gây sụt lún nền nhà, một số loại mối to còn có thể gây sụt lún móng công trình cực kỳ nguy hiểm.

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ diệt mối tại thành phố Hải Phòng của chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn vào thời điểm này để loại bỏ mối.

diet-moi-cong-trinh-hai-phong

Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng

 1. Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng của Đại Toàn Việt có gì đặc biệt?

Nếu như trước đây, chúng ta thường diệt mối bằng phương pháp thủ công như dùng dầu hỏa hay ngâm gỗ xuống ao, hồ trước khi làm nhà vài năm. Tuy nhiên, các cách này đều cho thấy tính hiệu quả không cao, tốn thời gian thực hiện. Với dịch vụ diệt mối tại thành phố Hải Phòng của Đại Toàn Việt chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn và tính hiệu quả. Bởi chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại tới sức khỏe con người, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chúng tôi cam kết hóa chất an toàn và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Theo đó, ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh này đó chính là không cần đào bới phá dỡ, diệt một lần là diệt tận gốc và không lo mối quay trở lại.

Là đơn vị diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, Đại Toàn Việt cam kết với khách hàng:

 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh, không làm ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý khách hàng.
 • Chúng tôi đáp ứng được đầy đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng,diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của Bộ y tế.
 • Xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Chỉ thu phí thực hiện sau khi đã diệt được hết mối hoàn toàn.

Với dịch vụ diệt mối tại thành phố Hải Phòng của Đại Toàn Việt, quý khách hàng khỏi lo mối tàn phá, chúng sẽ bị diệt trừ tận gốc ngay tức khắc.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin.công ty Phúc Lợi Pestcontrol hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.

Bước 2: Khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao,khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành

Bước 4: Nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả

                                                                " Chúng tôi làm việc cả ngày lễ và chủ nhật"


CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI PESTCONTROL
MST : 0313792240

Hotline 24/7  :
CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI  0964 550 771 ( Ms.Nga )
CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI  0961 925 911 ( Ms.Thủy ) 
CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI  0961 925 911 ( Ms.Thảo )

Phòng chăm sóc khách hàng

 1. Thắc mắc khiếu nại
 2. Cam kết hài lòng
 3. Hướng dẫn đặt hàng
 4. Hướng dẫn thanh toán
 5. Chính sách hảo hành

Skype Me�!0949 837 456 (Ks.Tùng )

Chấp nhận thanh toán

 1. Chuyển khoản qua các ngân hàng
 2. Chuyển khoản qua ATM
 3. Chuyển tiền mặt trực tiếp và gián tiếp
 4. Chuyển qua bưu điện

Thông qua các công ty chuyển tiền

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI

 

KHÔNG NGẠI MƯA GIÓ GỌI LÀ CÓ CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?