Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Thủ Đức

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN THỦ ĐỨC BẰNG CÔNG NGHỆ KHOA HỌC

Ngày nay để diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức nói riêng và trên toàn diệt mối TP HCM nói chung có rất nhiều phương pháp. Nhưng nổi bật trên đó vẫn phải kể đến đó là công nghệ khoa học, nó vừa tiện lợi, vừa không tốn quá nhiều thời gian. Vậy phương pháp đó tiến hành như thế nào?

diệt mối tận gốc tại quận thủ đức

Diệt mối tận gốc uy tín tại Quận Thủ Đức

  • Tìm hiểu những vị trí nghi ngờ có mối xuất hiện. Sau đó, đặt hộp nhử mồi bên cạnh với mục đích tập trung chúng lại để xử lý thuốc cho hiệu quả. Thời gian nhử sẽ không thể định trước được bởi còn phụ thuộc xem thời tiết như thế nào, số lượng con mối nhiều hay ít. Nhưng ước tính cứ trung bình khoảng từ 12 đến 14 ngày sẽ hoàn thành 1 lần.
  • Tiếp đến là phun thuốc vào hộp nhử. Để hiệu quả thì nên hãy nhấc hộp nhử lên và phun xuống đáy 1 lớp thuốc rồi xẻ tung hộp ra xử lý thuốc sao cho đều nhất. Dùng tay đặt nhẹ hộp nhử lại vị trí ban đầu, lúc này khi 1 vài con mối đã bị dăng bẫy nó sẽ không chết luôn mà quay vào tổ. Ngay sau khi trở vào nó sẽ lây sang đồng đội khác đồng nghĩa với việc chết hàng đàn.
  • Khoảng 7 – 9 ngày sau đi thu gom lại toàn bộ bả nhử và cạo sạch đường đất do mối tạo ra thì những con mối sẽ bị thiêu rụi hoàn toàn, sẽ hoàn toàn diệt sạch mối tại nhà.

diệt mối tại thủ đức

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thủ Đức

Đây là phương pháp khá đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian của quý vị. Thay vì đục đẽo hãy sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà bằng công nghệ khoa học, đảm bảo quý vị sẽ thấy ngỡ ngàng về công dụng của nó.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Thủ Đức:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại 100%.
- Bảo hành từ 1 đến 8 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
- Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Thủ Đức:

  • Bước 1Tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin.công ty Đại Toàn Việt hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.
  • Bước 2Khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao,khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
  • Bước 3Ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành
  • Bước 4Nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả 

 DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHÚC LỢI PEST CONTROL
HOTTLINE0964 550 771 (Ms.Thanh Nga)
GMAIL: cskh.congtyphucloi@gmail.com

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?