Diệt Mối Tại Quận Thủ Đức

Phương pháp diệt mối tại Quận Thủ Đức hiệu quả nhất

Mối là loài côn trùng rất nguy hại, dù nhỏ nhưng sức tàn phá của chúng rất lớn. Mối có thể phá hoại cả công trình xây dựng hay các đồ nội thất ở gia đình bạn khiến cho mọi người cảm thấy rất khó chịu. Tại quận Thủ Đức đang có nhiều công trình xây dựng và mối phát triển theo từng đàn. Vì thế, lựa chọn phương pháp diệt mối hiệu quả để diệt sạch mối tại công trình là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để diệt mối tận gốc và đạt hiệu quả cao. Để giúp cho mọi người có phương pháp diệt mối tại quận Thủ Đức và lựa chọn được địa chỉ uy tín diệt sạch mối cùng đọc các thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

diệt mối tại quận thủ đức

Diệt mối nhanh chóng tại Quận Thủ Đức

  1. Các phương pháp diệt mối tại Quận Thủ Đức hiệu quả nhất

Hầu hết ở các công trình hay tại nhà hiện nay để diệt mối tận gốc thì mọi người thường áp dụng một số phương pháp và các mẹo diệt mối hiệu quả tại nhà sau đây:

Các mẹo diệt mối thường áp dụng là những phương pháp dân gian, sử dụng đồ thủ công truyền thống để tiêu diệt tận gốc loài mối nguy hại này. Với cách diệt mối dân gian được truyền từ lâu nay sẽ là phương pháp diệt mối nhanh nhất tại nhà và thường được áp dụng ở khu vực đất vườn, đất bãi và các đồ nội thất bằng tre, gỗ.

Dưới đây là các phương pháp diệt mối tận gốc, diệt mối nhanh nhất mà mọi người có thể tìm hiểu và áp dụng như:

  • Diệt mối bằng cách sử dụng dầu hỏa: Việc sử dụng dầu hỏa là cách diệt mối đầu tiên mà mọi người thường xuyên áp dụng để diệt mối ở gia đình hay các công trình khi có mối xâm nhập. Đối với những đàn mối sống trong đồ nội thất thì việc lựa chọn dầu hỏa là rất phù hợp. Bạn chỉ cần tiến hành theo bước đơn giản như sau: Khi trời nắng, bạn nên mang các đồ gỗ hay đồ nội thất bị mối phá hoại ra nắng và sử dụng dầu hỏa để xoa lên vùng mà mối đục khoét. Và bạn phơi nắng đồ đó trong thời gian khoảng tẩm 2 tiếng rồi tiếp tục bôi dầu hỏa thêm lần nước. Sau khi bôi xong bạn tiếp tục phơi nắng vài tiếng và cuối cùng là đánh sạch bằng nước xà phòng. Với phương pháp đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện để diệt mối hiệu quả.
  • Diệt mối bằng cách thủ công: Với các gia đình thì mọi người có thể diệt mối tận gốc bằng cách áp dụng phương pháp thủ công vừa đơn giản, hiệu quả mà diệt mối tận gốc nhanh chóng nhất. Mối thường sống thành đàn lớn và để diệt được chúng thì bạn nên tìm nơi ẩn náu của mối chúa để diệt từ mối chúa, khiến chũng không thể tiếp tục sinh sản được nữa. Bạn nên đào trực tiếp và ổ mối sinh sống và tiêu diệt mối chúa hoặc có thể đào xung quanh tổ mối sinh sống sau đó đổ thật nhiều nước vào ổ đó, vì mối thường rất sợ nước chúng sẽ không kịp di chuyển sang nơi khác.
  • Diệt mối bằng cách sử dụng nước: Theo như mẹo diệt mối hiệu quả tại nhà được dân gian truyền lại thì sử dụng nước cũng là phương pháp diệt mối hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Mối thường sống ở các khu vườn và chúng làm tổ thành các khu đất to nên vì thế mà cây cối không thể phát triển được. Nên phương pháp sử dụng nước diệt mối trong khu vườn nhà bạn là điều cần thiết. Bạn có thể bơm nhiều nước liên tục vào khu vực tổ mối gây ngập úng khiến lũ mối không còn đường thoát. Mỗi sẽ ngập lâu trong nước và không thể tiêu diệt được.
  • Diệt mối bằng cách sử dụng lửa: Đối với phương pháp diệt mối bằng cách sử dụng lửa chắc hẳn vẫn còn xa lạ đối với nhiều người nhưng đây được coi là phương pháp diệt mối hiệu quả mà dân gian thường áp dụng. Bạn có thể đào xung quanh ổ mối đang sinh sống và đốt hoặc hun nóng vào tổ mối đó để chúng bị tiêu diệt hết.
  • Diệt mối bằng phương pháp ngâm đồ vật vào nước: Nếu như trước kia khi đóng giường hay làm các đồ nội thất từ các nguyên liệu gỗ, tre thì mọi người thường ngâm chúng dưới nước trong một thời gian rất lâu. Sở dĩ có việc như vậy là để đảm bảo cho độ bền của đồ nội thất sử dụng sau này và tăng tuổi thọ của sản phẩm, tránh được các mối xâm nhập và phá hoại các đồ nội thất. Nên vì thế, việc áp dụng phương pháp diệt mối bằng cách ngâm đồ vào trong nước là điều cần thiết và rất hiệu quả. Đồng thời, việc bạn tiến hành thực hiện phương pháp diệt mối hiệu quả này là rất phù hợp ở gia đình, dễ dàng tiến hành mà không tốn bất cứ một chi phí diệt mối nào.

Trên đây là một số phương pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả mà mọi người có thể áp dụng. Tuy nhiên, việc áp dụng các phương pháp đó cũng chỉ một phần diệt được mối.

diệt mối uy tín tại đại toàn việt

Phương pháp diệt mối hiệu quả tại Thủ Đức

  1. Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Thủ Đức chất lượng – giá rẻ

Cách tốt nhất để bạn có thể diệt hết mối ngay lập tức, an toàn và hiệu quả đó chính là lựa chọn dịch vụ diệt mối tại quận Thủ Đức từ các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường để đảm bảo được việc diệt mối thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng hơn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí diệt mối cũng như mua các loại thuốc diệt mối khác trên thị trường.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt mối khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ tại đơn vị nào. Dịch vụ diệt mối tại Đại Toàn Việt được đánh giá là dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Toàn Việt cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng, sử dụng các loại thuốc diệt mối an toàn được sự cấp phép của Bộ y tế và các cơ quan chức năng khác nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Đại Toàn Việt chúng tôi cam kết và bảo hành dịch vụ diệt mối có chất lượng từ 1 – 10 năm.

Để lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức của Đại Toàn Việt, quý khách hàng hãy trực tiếp tới văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM hoặc gọi tới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: Số 20, đường 6, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0968 995 771 (Ms. Thủy)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?