Diệt Mối Tại Quận 3

NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN 3 CỦA ĐƠN VỊ NÀO?

Ngôi nhà bạn đang ở, công trình bạn sắp xây dựng đang có dấu hiệu bị mối tấn công và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị diệt mối tại quận 3 uy tín để quét sạch lũ côn trùng gây hại đó. Nhưng có quá nhiều đơn vị quảng cáo mình là tốt, là số 1, là uy tín nhất khiến bạn không biết nên chọn ai mới là tốt thực sự? Hãy theo dõi hết bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

Diệt mối uy tín tại Quận 3

  1. Tại sao cần tiêu diệt mối ngay khi chúng mới bắt đầu xuất hiện?

Có không ít người chủ quan cho rằng, mối là loài côn trùng nhỏ bé như vậy, làm sao có thể khoét nền, khoét cột khiến chúng hư hỏng được. Nhưng xin thưa, nếu bạn đang có quan niệm đó thì thực sự quá sai lầm.

Mặc dù là loài côn trùng nhỏ bé nhưng với số lượng lên tới hàng ngàn con mỗi tổ, chúng có thể nhanh chóng phá hủy vật dụng, công trình nhà bạn chỉ trong một thời gian ngắn.

Mối thường tán công các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi mối đã xâm nhập vào trong công trình, không chỉ tấn công các vật liệu bằng gỗ, giấy, loài côn trùng này còn có thể phá hủy cả một công trình kiến trúc trong quá trình chúng làm tổ và tìm kiếm thức ăn.

Theo điều tra, Việt Nam đã phát hiện trên 20 loài mối có mặt trong các công trình, có các mức độ và hình thức gây hại khác nhau. Trong đó, nguy hiểm nhất phải kể đến loài mối Coptotemes. Loài này rất phổ biến ở nước ta. Mối Coptotemes có một tuyến dịch tiết ra từ tuyến hạch trán ( pH ~4,5) có khả năng làm vụn vữa xây tường vì thế chúng có thể đi xuyên qua tường từ phòng này sang phòng khác, từ tầng dưới lên tầng trên để làm tổ và kiếm thức ăn. Tổ của chúng có thể nằm dưới nền nhà, trong lỗ hổng kiến trúc, trong panen, thậm chí trong tủ, hòm quần áo, trong chậu cảnh…

Chưa hết, không chỉ gây hại cho các vật dụng bằng gỗ, mối còn là mối nguy hại khôn lường với các loại máy móc, thiết bị trong nhà. Bởi để tìm được thức ăn, mối thường phải luồn lách qua các khe nhỏ, đắp đất mui để đi, dẫn tới những thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ cực kỳ nguy hiểm.

Chỉ với bấy nhiêu tác hại, bạn đã biết vì sao chúng ta nên phòng chống diệt mối càng sớm càng tốt rồi đúng không?

  1. Nên diệt mối bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

Thực tế đã cho thấy, các phương pháp diệt mối theo dân gian bằng chanh, muối, dầu hỏa... chỉ mang lại tác dụng tức thì, không thể diệt mối triệt để. Còn phương pháp hóa học đổ trực tiếp vào tổ mối lại khá nguy hại cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, chỉ có phương pháp diệt mối sinh học được coi là tối ưu nhất về mặt hiệu quả và sự an toàn.

Theo đó, phương pháp này lợi dụng tập tính đi kiếm ăn bên ngoài của mối thợ, mà chúng ta sẽ đặt hộp nhử thu hút mối thợ vào ăn bên trong hộp. Khi đạt được một lượng lớn cá thể mối ăn bên trong hộp nhử, chúng ta sẽ phun chế phẩm sinh học để đầu độc những con mối này. Với lượng độc tính vừa đủ, mối thợ sẽ không chết ngay mà sẽ tìm cách tháo chạy về tổ, đem theo cả thuốc trên người và lây nhiễm cho những con mối ở tổ. Từ đó, cả tổ mối bị lây bệnh nhau và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Với phương pháp này, chúng ta có thể diệt mối tận gốc tại nhà chỉ trong khoảng từ 20 – 30 ngày cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp diệt mối sinh học này nằm ở chỗ: tiêu diệt mối tận gốc trong thời gian ngắn mà không cần đục sàn, khoét tường hay cưa cắt nội thất bằng gỗ. Hơn nữa, các chế phẩm sinh học sử dụng để diệt mối rất an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. 

diệt mối uy tín tại Quận 3

Phương pháp diệt sạch mối tại Quận 3

  1. Có công ty nào diệt mối tại Quận 3 theo phương pháp này không?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 3 hiện nay, Đại Toàn Việt là một trong những đơn vị tiến hành diệt mối theo phương pháp này được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn hơn cả bởi:

  • 100% chế phẩm sinh học mà chúng tôi sử dụng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, được sự cấp phép của BYT và các cơ quan chức năng.      
  • 100% đội ngũ nhân viên, thợ diệt mối của Đại Toàn Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, liên tục được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, có thể xử lý mọi loại mối một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Chúng tôi làm việc với khách hàng dựa trên hợp đồng rõ ràng với các điều khoản cụ thể, đảm bảo lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng.
  • Thời gian bảo hành dài từ 5 – 10 năm.

Quá trình tiêu diệt mối bằng phương pháp sinh học được Đại Toàn Việt triển khai theo 3 bước cụ thể sau:

  • Bước 1: đặt hộp nhử

Khảo sát hiện trạng công trình, nắm bắt những vị trí mà mối thường xuyên di chuyển và làm tổ. Tiếp đó, tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí đó để dẫn dụ mối thợ tới ăn. Số lượng hộp nhử nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng mối hiện có.

  • Bước 2: phun thuốc diệt mối chuyên dụng PMC90

Sau khoảng 7 – 10 ngày, khi thấy lượng mối thợ trong hộp nhử tương đối nhiều, chúng tôi sẽ tiến hành gỡ hộp nhử xuống và phun thuốc diệt mối chuyên dụng PMC90 lên người những con mối lính ăn ở trong hộp. Sau đó, lại treo hộp vào vị trí ban đầu để mối lính, mối thợ mang mầm bệnh về cho mối chúa trong tổ, từ đó tiêu diệt sạch toàn bộ số mối.

  • Bước 3:

Sau 5 – 7 ngày phun thuốc diệt mối, khi mối đã bị tiêu diệt hết, chúng tôi tiến hành tháo bỏ toàn bộ hộp nhử, kiểm tra và thu gom xử lý. Cuối cùng, phun thuốc phòng chống mối cho các vị trí mối có thể phát sinh trở lại như chân tường, nền nhà...

Bằng kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp và mức giá hợp lý, dịch vụ diệt mối tại quận 3 của Đại Toàn Việt xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi 

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

CHI NHÁNH VP: SỐ 25, Đường Hai Bà Trưng,P8, Q3, TPHCM

CHI NHÁNH VP: 79 Trường Sa F12, Q3

HOTLINE:  094 983 7456 - 0968 995 771  để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

WEBSITE: dietmoitoanquocgroup.com

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?