Diệt Mối Tại Quận 2

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 2 BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Có một phương pháp diệt mối tại Quận 2 vừa an toàn, vừa hiệu quả, lại diệt mối tận gốc đang được rất nhiều người sử dụng đó chính là diệt mối sinh học. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này là gì, cách thức tiêu diệt mối ra sao, hãy tham khảo ngay bài viết để có những thông tin hữu ích nhất.

Diệt mối tại Quận 2

Phương pháp diệt mối tại Quận 2 

 1. Phương pháp diệt mối sinh học là gì?

Trước đây, chúng ta thường áp dụng các phương pháp dân gian để diệt trừ mối như: dùng muối, dùng dầu hỏa, ngâm nước, dùng hàn the... Các cách này có ưu điểm là rất dễ thực hiện, chi phí rẻ nhưng hạn chế đó là chỉ diệt được mối trong phạm vi nhất định, không diệt mối tận gốc. Do vậy mà hiện nay, diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học đang được sử dụng phổ biến hơn cả.

Theo đó, bạn có thể hiểu diệt mối sinh học là cách diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối để từ đó diệt trừ mối tận gốc.

Cơ chế diệt mối theo phương pháp sinh học cụ thể đó là: Lợi dụng tập tính đi kiếm ăn bên ngoài của mối thợ, chúng ta tiến hành đặt hộp nhử để thu hút mối thợ vào ăn bên trong hộp. Khi đạt được lượng mối vào ăn với số lượng lớn, ta tiến hành phun chế phẩm sinh học đầu độc những con mối thợ này. Với độc tính vừa đủ, các con mối thợ này sẽ không chết ngay mà chúng sẽ bò về tổ và mang theo mầm thuốc nữa. Từ đó lây lan mầm bệnh cho cả tổ, tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

 1. Diệt mối bằng phương pháp sinh học có ưu điểm gì?

Nếu như phương pháp diệt mối theo cách dân gian chỉ mang hiệu quả tạm thời, không tiêu diệt tận gốc được mối, còn phương pháp hóa học khá độc hại với người dùng, vật nuôi và chỉ phù hợp để thực hiện ở khu đất trống, vị trí nhà rộng, thoáng thì phương pháp diệt mối sinh học này cho thấy những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tác động sâu vào hệ thống tổ mối, diệt mối theo cơ chế lây nhiễm, chỉ cần một con mối lính dính thuốc sẽ khiến cả tổ chết theo, từ đó tiêu diệt tận gốc toàn bộ số mối trong công trình.
 • Phương pháp sinh học sử dụng chế phẩm lây nhiễm PMC 90DP hoàn toàn vô hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai và vật nuôi trong nhà. Chế phẩm này cũng không hề ảnh hưởng tới môi trường.
 • Đặt hộp nhử mối chúng ta không cần phải đào bới, đục phá bất cứ chi tiết vật dụng nào cả, mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình vẫn diễn ra bình thường mà mối vẫn bị tiêu diệt triệt để và sạch sẽ.
 1. Có thể tự diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học không?

Bạn có thể tự mình thực hiện việc phòng chống diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận 2 của các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như Đại Toàn Việt.

Theo đó, dịch vụ diệt mối tận nơi bằng phương pháp sinh học của chúng tôi được triển khai theo 3 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử

Nhân viên diệt mối của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ công trình, xác định những vị trí có mối xâm nhập. Tiếp đó, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp cố định tại nơi mà mối thường xuyên di chuyển. Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường, bạn cần làm giá treo để cố định hộp mồi nhử lại. Số lượng hộp nhử tùy vào lượng đường mối ăn và diện tích cần diệt. Bạn có thể đặt từ 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 • Bước 2: Phun thuốc diệt mối chuyên dụng dạng bột

Sau khoảng từ 10 – 15 ngày đặt hộp như, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xung quanh. Nếu thấy có xuất hiện các đường ăn của mối, chứng tỏ mối đã ăn nhiều ở bên trong hộp. Tiếp đó, tiến hành dỡ hết hộp nhử ra, đổ miếng mồi nhử và toàn bộ mối trong hộp vào chậu khô. Xịt thuốc diệt mối hiệu quả tận gốc dạng bột có tên PMC90 vào số mối vừa đổ ra. Tiếp đó, sắp xếp miếng mồi như sao cho đều và xếp lại vào hộp như ban đầu. Cho cả mối bị dính thuốc vào đó và đặt lại vào đúng vị trí ban đầu. Sau khoảng 2 – 3 ngày khi mối rút hết về tổ, chúng ta tiến hành dọn bỏ hộp.

 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Cuối cùng, chúng ta sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi mối tấn công nhiều để tiêu diệt hết số mối còn sót lại. Tiếp đó, phun trực tiếp thuốc dạng nước AGENDA 25 EC – Mythic 240ss,… lên bề mặt kết cấu bằng gỗ, vị trí chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt mối tận gốc tại Quận 2

Diệt mối tại nhà Quận 2 nhanh chóng

 1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại quận 2 của Đại Toàn Việt?

Hiện có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 2, nhưng Đại Toàn Việt chúng tôi vẫn chiếm trọn trái tim, sự tin tưởng của khách hàng bởi:

 • Làm việc dựa trên hợp đồng ký kết với các điều khoản cụ thể, rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 • Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại bằng hóa chất nhập khẩu, an toàn hiệu quả được sự cấp phép của BYT và các cơ quan chức năng, có thể diệt sạch mọi loại mối tận gốc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe con người, vật nuôi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo sử dụng thuốc an toàn do chi cục bảo vệ thực vật tổ chức nên khách hàng có thể an tâm về trình độ tay nghề.
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 5 – 10 năm.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm đơn vị diệt mối tại quận 2 cho nhà ở, chung cư, phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả - nhanh chóng – an toàn – giá tốt, đừng quên liên hệ với Đại Toàn Việt 

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT 

Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Văn Hưởng,P,Thảo Điền, Quận 2 , TP HCM

Hotline: 0968 995 771 (Ms. Thủy) 

" CÔNG TY LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN VÀ NGÀY LỄ "

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?