Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đà Nẵng

ĐƠN VỊ DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG SỐ 1 CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố biển xinh đẹp, địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước ta. Nhưng không vì thế mà nơi đây lại không bị mối xâm hại. Mối có mặt ở khắp mọi nơi, chúng phá hủy rất nhiều hạng mục công trình khác nhau. Nếu không chú ý, công trình của bạn, các vật dụng làm bằng gỗ sẽ bị phá hủy rất nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Để xử lý vấn đề này, biện pháp tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng của những đơn vị chuyên nghiệp.

Diệt mối tại đà nẵng

Diệt mối tại nhà tại Đà Nẵng

  1. Tại sao nên tiến hành diệt mối triệt để tận gốc?

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao nên tiến hành diệt mối tận gốc ngay khi tiến hành xây dựng, hoặc phát hiện dấu hiệu đầu tiên mối xâm nhập vào công trình thì đây chính là lí do:

  • Thức ăn ưa thích của mối chính là gỗ và các chế phẩm làm từ gỗ như nội thất, giấy, vải, thảm... Khi tấn công các vật dụng này, chúng sẽ phá hủy cả kiến trúc công trình, gây mất mỹ quan do mối làm tổ và đi tìm nguồn thức ăn.
  • Với những con mối trưởng thành, sau khi giao hoan, chúng sẽ tìm tới những khe nhỏ làm tổ, sống ẩn dật trong đó một thời gian dài chúng ta rất khó để phát hiện ra sự xâm nhập và phá hủy của loài côn trùng gây hại này.  Tới khi phát hiện thì chúng đã sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, với nhiều cá thể mối và phá hủy nghiêm trọng đồ đạc trong nhà bạn rồi.
  • Mối tấn công và phá hủy công trình, nội thất trang trí và các sản phẩm gỗ, vật dụng trong nhà có nguồn gốc từ gỗ. Chúng sẽ ăn rỗng hết ở bên trong và đồ vật đó không còn giá trị sử dụng nữa, mặc dù nhìn bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn, khiến chủ sở hữu lại phải mua sản phẩm mới thay thế.
  • Để tìm được nguồn thức ăn, mối phải luồn lách qua những khe nhỏ rồi đắp đường mui đất để đi và chúng luồn lách tới cả bên trong các thiết bị điện, điện tử. Do đường đất của mối thường ẩm lúc mới đắt nên rất dễ gây ra chập điện, cháy nổ đối với nhiều thiết bị điện.

Để hạn chế tối đa thiệt hại do mối gây ra, ngay từ ban đầu, quý khách hàng nên tiến hành phòng chống diệt mối.

diệt mối tận nhà

Dịch vụ diệt mối nhanh chóng tại Đà Nẵng

  1. Vậy đâu là biện pháp xử lý mối hiệu quả?

Mối không phải bây giờ mới có mà bản thân chúng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Do vậy mà các biện pháp diệt mối tại nhà theo cách dân gian được nhiều người truyền miệng nhau thực hiện có thể kể đến như: dùng chanh, dùng muối, dùng hàn the, dùng nước... Các biện pháp này nguyên liệu khá dễ kiếm, rẻ tiền, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại không cao, chỉ diệt được mối thợ, không diệt được mối chúa nên mối vẫn có thể quay trở lại và tàn phá nặng nề hơn.

Biện pháp vật lý đào khoét, khoan đục khu vực bị mối xông, mặc dù có thể tìm tới tận gốc rễ và tiêu diệt chúng nhưng lại làm hỏng, phá hủy các vật dụng, khiến chúng mất tính thẩm mỹ ban đầu. Do vậy, đây cũng không được coi là giải pháp hữu hiệu nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường dùng các sản phẩm thuốc diệt mối hóa học để rắc, xịt trực tiếp lên mối. Nhưng các sản phẩm này có chứa thành phần hóa học nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nên chúng cũng không được khuyến khích sử dụng.

Giải pháp được coi là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là phương pháp sinh học. Theo đó, phương pháp này lợi dụng cơ chế lây nhiễm ở loài mối để đặt hộp nhử, dẫn dụ mối thợ và mối lính tới ăn trong đó. Khi kiểm tra thấy hộp nhử có một số lượng lớn cá thể mối tới ăn, chúng ta tiến hành phun một loại thuốc diệt mối chuyên dụng với liều lượng vừa đủ có tên PMC90 để đảm bảo mối có thể bò về tổ, chết và lây nhiễm bệnh cho các thành viên khác trong đàn. Từ đó chúng ta dễ dàng tiêu diệt chúng tận gốc không cần khoan đào, đục khoét.

Vấn đề mà nhiều người băn khoăn lúc này đó chính là: liệu thuốc diệt mối PMC90 kia có độc hại không? Xin thưa rằng, thuốc diệt mối này là chế phẩm sinh học, được bào chế từ các thành phần sinh học nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và vật nuôi cũng như môi trường xung quanh, đã được các cơ quan chức năng cấp giấy phép sử dụng.

  1. Đơn vị nào diệt mối bằng phương pháp này tại Đà Nẵng?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng hiện nay, Đại Toàn Việt chúng tôi là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp diệt mối hiện đại này. Theo đó, diệt mối bằng cách này được chúng tôi triển khai thực hiện theo 4 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: đặt hộp nhử:

Sau khi khảo sát các khu vực mối thường xuyên xuất hiện, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hộp nhử để dẫn dụ mối thợ tới ăn. Số lượng hộp nhử tùy thuộc vào quy mô công trình và số lượng mối hiện có.

  • Bước 2: Phun thuốc diệt mối chuyên dụng

Sau khoảng 5 – 7 ngày đặt hộp nhử, kiểm tra thấy hộp nhử đã có nhiều mối tới ăn, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối chuyên dụng có tên PMC90 lên mình các con mối này và toàn bộ hộp nhử. Thuốc được pha chế với liều lượng vừa đủ để mối có thể bò về tổ và lây nhiễm bệnh cho cả đàn.

  • Bước 3: Kiểm tra, nghiệm thu

Sau khoảng 7 ngày phun thuốc diệt mối, tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Nếu vẫn còn mối sống, tiến hành phun chế phẩm sinh học chuyên dụng để loại bỏ chúng và phòng trừ mối có thể quay lại làm tổ và gây hại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thuốc chuẩn chính hãng, cùng mức giá dịch vụ siêu tốt, Đại Toàn Việt chúng tôi chính là địa chỉ diệt mối tại Đà Nẵng tin cậy của mọi khách hàng.

Khi cần diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0974809531 - 0989145231 - 0974800342 (Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?