Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại TP Hồ Chí Minh

QUY TRÌNH PHUN DIỆT CÔN TRÙNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH NHANH NHẤT

Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ phun diệt côn trùng tại TP Hồ Chí Minh tốt nhất? Bạn cũng muốn thuê ai đó phun thay việc mình tự tay mình thực hiện? Nhưng bạn lại băn khoăn không biết quy trình họ thực hiện ra sao? Có đảm bảo như những gì đã kỳ vọng hay không? Để yên tâm hơn quý vị hãy tham khảo dưới đây.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trường. Sau khi chúng tôi nhận được điện thoại của bạn ngay lập tức sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nơi bạn cung cấp để xem mức độ ảnh hưởng ra sao. Từ đó, đưa ra số lượng thuốc cần sử dụng và đưa ra phương án triệt để nhất.
  • Bước 2: Ngoài việc khảo sát chúng tôi còn đưa ra 1 số phương án diệt an toàn, đồng thời báo giá trực tiếp để quý vị có thể nắm bắt kỹ hơn và đưa ra thỏa thuận.
  • Bước 3: Mọi việc thương lượng đã hoàn tất chúng tôi tiến hành cách ly và bắt đầu phun thuốc. Trong quá trình phun chúng tôi sẽ cách ly hoàn toàn với người trong gia đình bạn ra khỏi phạm vi hoạt động. Đồng thời thực hiện các phương pháp diệt với nồng độ hóa chất đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước đó.
  • Bước 4: Khi đã tiến hành diệt mọi ngóc ngách thì chúng tôi vệ sinh sạch sẽ khu vực phun và bàn giao lại cho quý vị. Sau đó viết giấy bảo hành theo thời gian quy định.

Chỉ thông qua 4 bước quy trình phun thuốc côn trùng tại TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất. Chắc chắn sau khi xong quý vị sẽ yên tâm hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Phun diệt côn trùng tại HCM

Diệt côn trùng nhanh nhất tại HCM

PHƯƠNG PHÁP PHUN DIỆT CÔN TRÙNG

Bước 1 :

- Dùng bình phun áp lực chuyên dụng: phun các ngóc ngách nơi chú ngụ của côn trùng, phun lên mặt tường cách mặt sàn 1,5m phun bên trong, bên ngoài khu vực cần diệt, dùng hóa chất chuyên đặc trị để phun tồn lưu.

Bước 2 :

- Dùng máy phun chuyên dụng phun không gian (ULV), phun toàn bộ khuôn viên bên trong, bên ngoài, phun các ngóc ngách, phun các vách cao bên trong khu vực cận diệt , phun các ống cống bên ngoài…

Kết hợp giữa phun không gian với phun tồn lưu kết quả đạt được 98% tiêu diệt dược côn trùng.về lâu về dài.

HÓA CHẤT SỬ DỤNG

-Permethrin 50ec ( sản phẩm của anh quốc )

-Permecide 50ec ( sản phẩm của ấn độ )

-Fendona 10sc ( sản phẩm của Basfse,CHLB Đức)

- Map permethrin (xuất xứ Anh Quốc)

- Hóa chất không mùi, không màu, không để lại vết ố được BYT cấp phép sử dụng tại việt nam, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của các cơ quan chức năng, đáp ứng được đủ mọi điều kiện các cuộc đánh giá về an toàn vệ sinh môi trường….

phun diệt côn trùng hcm

Phun diệt côn trùng tại TP HCM

CAM KẾT DỊCH VỤ PHUN DIỆT CÔN TRÙNG

- Hoàn tiền khi không đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

BẢO HÀNH DỊCH VỤ PHUN DIỆT CÔN TRÙNG

- Bảo hành dịch vụ phun diệt côn trùng là  30 ngày (01 tháng) tính từ lúc xử lý ( có thể muỗi sẽ xuất hiện lại những với số lương ít )

- Sau khi xử lý nếu có phát hiện côn trùng xuất hiện vui lòng điện thoại cho công ty, ngay sau khi nhận được cuộc điện thoại từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra,và phun diệt côn trùng cho quý vị,mà không tính thêm bất cứ chi phí phát sinh nào

Quí vị có nhu cầu phun diệt côn trùng,muỗi hãy điện thoại trực tiếp tới công ty chúng tôi để được hướng dẫn cách phòng ngừa,cũng như đáp ứng một dịch vụ phun diệt muỗi tốt nhất.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI CÔN TRÙNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH CÔNG TY ĐẠI TOÀN VIỆT 

HOTLINE: 0964 550 771 (Ms. Nga)

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ 24/24, CÁC NGÀY TRONG TUẦN, NGÀY NGHỈ VÀ NGÀY LỄ

Bài viết liên quan

0989 145 231
1
Bạn cần hỗ trợ?